Chat qua facebook
Đang tải dữ liệu ... ...

Với sự phát triển của xã hội, CỬA HÀNG TRANH THÊU LONG PHỤNG hân hạnh được mở rộng sang lĩnh vực tranh thêu.   

         Thêu chữ thập đã xuất hiện từ cả ngàn năm trước, trên địa bàn gần như là khắp thế giới. Người ta đã tìm thấy những hoạ tiết thêu chữ thập trên các tấm trang trí. Tuy nhiên, thêu chữ thập mới phát triển thành loại hình tranh thêu nghệ thuật vài thập kỷ gần đây. Khởi nguồn từ châu Âu, loại hình này đã nhanh chóng được lan sang châu Mỹ và châu Á, bùng phát tại Nhật bản, Hàn quốc và Trung quốc.

        Thêu chữ thập nghệ thuật  tái nhập vào Việt nam. Càng ngày càng phổ biến và lan rộng, rất nhiều tác phẩm lớn đẹp đã hoàn thành, chứng minh sự khéo léo của phụ nữ Việt Nam.

         Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của chị em phụ nữ về loại hình sở thích này chúng tôi chuyên doanh vào sản phẩm và nguyên vật liệu , đồ dùng cho thêu chữ thập.

       Chỉ cần 3 phút hướng dẫn, bạn thêu được một bức tranh chất lượng cao và lạ mắt để trang trí hoặc làm quà tặng cho người thân và bạn bè. Đặc biệt, có những bộ kit nhỏ về móc khoá, túi đựng điện thoại, ví cầm tay, áo gối, đồng hồ để bàn làm việc hoặc góc học tập …

         Ngoài sản phẩm đồ thêu, chúng tôi đã mở rộng dịch vụ đến việc tư vấn và giúp khách hoàn thiện sản phẩm của mình đẹp nhất, đóng khung, thêu theo đơn đặt hàng với chất lượng cao.

 +      Địa chỉ liên hệ mua hàng :

              CỬA HÀNG TRANH THÊU LONG PHỤNG

              Địa chỉ    : 63A Đường Lê Quang Sung, Phường 2, Quận 6, Tp. HCM

               Phone    : 0909 342 881 - 0913 592 881

               Email     : theulongphung@gmail.com

               Webside:  www.tranhtheulongphung.com

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn!
Hotline: 0909 342 881 - 0913 592 881

0909 342 881

0913 592 881